Khám phá Nhật Bản

5 lễ hội dị thường chỉ có ở Nhật Bản

Không chỉ nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới mà còn Nhật Bản được nhiều du khách biết đến với những lễ hội truyền thống dị thường không giống đâu, cùng Tour Nhật Hàn khám phá và trải nghiệm với các lễ hội ở Nhật Bản vô cùng độc đáo bạn nhé.

Tham gia những lễ độc

1. Lễ hội Hadaka Matsuri (lễ hội khỏa thân)

Lễ hội Hadaka Matsuri

Ở Saidaiji, diễn ra vào những ngày lạnh nhất trong năm thường là tháng 2, những nam giới khi tham gia lễ hội sẽ đóng khố, cởi trần uống rượu sake để thanh tẩy, sau đó chạy nhảy và la hét để làm nóng người

2. Lễ hội Kanamara Matsuri (lễ hội của quý tại Nhật Bản)

Thường được gọi với cái tên lễ hội của quý, Kanamara Matsuri được tổ chức hàng năm vào ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng 4 ở Kawasaki. Đến với lễ hội của quý tại Nhật Bản du khách có thể bắt gặp những hình ảnh dương vật trên đủ mọi loại hàng hóa, từ tranh ảnh, trang sức tới kẹo, đồ ăn… Tâm điểm của lễ hội là rước ba tượng dương vật, một tượng làm từ gỗ, một tượng làm từ sắt và một tượng điêu khắc màu hồng được khênh bởi những người đàn ông ăn mặc như phụ nữ.

Lễ hội Kanamara Matsuri

Theo tương truyền, con quỷ nấp trong âm hộ của một phụ nữ đã cắn đứt dương vật của người chồng vào đêm tân hôn, sau đó cô đã đến nhờ một thợ rèn nhờ đúc dương vật thép để làm gẫy răng con quỷ. Dương vật thép được thờ trong trong ngôi đền mà sau này nhiều gái bán hoa tìm đến để cầu nguyện cho bản thân tránh khỏi bệnh tật. Ngoài ra, lễ hội này còn để cầu có con cũng như sinh nở mẹ tròn con vuông.

3. Lễ hội Onbashira Matsuri

Lễ hội Onbashira Matsuri

Lễ hội Onbashira Matsuri 7 năm mới được tổ chức một lần tại Suwa, tỉnh Nagano, Nhật Bản. Trước khi lễ hội diễn ra người dân sẽ vào một khu rừng gần đó và chọn 16 cây to để làm cột cho ngôi đền địa phương. Sau khi đốn hạ, họ sẽ thả những thân cây xống một sườn dốc sau đó những người đàn ông mặc lễ phục sẽ nhảy lên những thân cây đang trượt xuống, rất nhiều thương tích đã sảy ra, thậm chí có người đã bị thiệt mạng nhưng truyền thống này vẫn tiếp diễn.

4. Lễ hội Nakizumou Matsuri

Lễ hội Nakizumou Matsuri

Lễ hội Nakizumou Matsuri được tổ vào mùa xuân hàng năm tại các ngôi đền trên khắp Nhật Bản, tham gia lễ hội những em bé sẽ được các võ sĩ sumo bế và sau đó chúng sẽ bị dạo cho khóc thét lên. Người Nhật họ tin rằng, những đứa trẻ khóc càng to thì chúng sẽ càng gặp nhiều may mắn.

5. Lễ hội Yukake Matsuri

Lễ hội Yukake Matsuri

Lễ hội Yukake Matsuri diễn ra tại những thành phố có suối nước nóng, vào ngày diễn ra tất cả nam giới không phân biệt già trẻ sẽ đóng khố và tụ tập vào sáng sớm, sau đó té nước nóng vào người nhau.

Nguồn: tournhatban.com

Qúy khách hãy để lại bình luận ! Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc gọi điện ngay ! Xin cảm ơn !
Name
Đánh giá chất lượng tour
5 lễ hội dị thường chỉ có ở Nhật Bản Kết quả đánh giá: 4.8 trên 5 sao của tất cả 34 khách hàng đánh giá.
Có 0 khách hàng đã hỏi

Trụ sở chính

 Tòa nhà Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@dulichachau.com.vn

Điện thoại: (+84.4) 3573 6748

Fax: (+84.4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688

Bản quyền : DMCA.com Protection Status

Chi nhánh

 Hồ Chí Minh - Việt Nam : Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận. 1, HCMC, Việt nam
Tel: 091 889 6269

 Seoul Office - Hàn Quốc : 59-10, Seong san - Dong, Mapo -Gu,Seoul, Korea

 Japan Office - Nhật Bản : 8F, ATT New Tower, Akasaka 2-11-7, Akasaka Minakotu, Tokyo,107-0052, Japan

 Văn phòng đại diện tại Thanh Hoá: Số 1066, Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Tel:02376.50.6688 - 0945.84.9898

(Asiana Corp. Vietnam)
Giấy phép lữ hành Quốc tế do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp số: 01-384/ TCDL-GP LHQT

 

Bấm vào đây để phóng to