Tin tức

Được cấp phép bởi tổng cục du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Tin vui cho những bạn yêu thích du lịch khám phá Nhật Bản, đặc biệt về văn hóa Otaku là: tổng cục du lịch Nhật Bản đã phối hợp với công ty Tokyo Otaku Mode tạo ra trang web chuyên đăng tải văn hóa Otaku như Manga/Anime cùng trang du lịch Expedia.com nhằm giới thiệu những đoạn video của các cosplayer nổi tiếng cùng các thông du lịch trải nghiệm Nhật Bản ở các vùng có liên quan hoặc được chọn làm bối cảnh trong những tác phẩm Manga/Anime nổi tiếng. Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp cho bạn những thông tin về các sự kiện liên quan đến văn hóa POP đang được tổ chức khắp mọi nơi ở Nhật bản, những thông tin về các viện bảo tàng manga/anime ở từng địa phương trên toàn quốc.

Tournhathan.com hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của tổng cục du lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Du lịch Nhật Bản

Hoạt động dưới sự hỗ trợ và giám sát của tổng cục du lịch Nhật Bản tại Hà Nội, Việt Nam

Được sự cấp phép, hoạt động nghiêm túc dưới sự hỗ trợ và giám sát chặt chẽ của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục du lịch Nhật Bản tại Việt Nam(JTA) và Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản(JNTO), các website chuyên tour Nhật Hàn(tournhathan.comtournhathan.vn), thuộc sự quản lý trực tiếp của công ty Du lịch Á Châu chúng tôi ra đời với mục đích cung cấp mọi thông tin về lịch sử, văn hóalễ hội, ẩm thực, địa điểm du lịch… đặc biệt mang đến cho du khách các tour du lịch Nhật Bản kích cầu có mức giá cực kì rẻ mà chất lượng không hề thua kém bất kì công ty nào.

Đưa hướng dẫn viên du lịch Việt Nam sang Nhật Bản đào tạo

Nhận thấy rằng, cả về số lượng và chất lượng hướng dẫn viên (HDV) du lịch tiếng Nhật hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Công ty du lịch Á Châu cùng các công ty lữ hành của Nhật Bản đã lên kế hoạch phối hợp với Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản (JCFL) triển khai chương trình đào tạo tiếng Nhật cho các HDV du lịch người Việt. Qua khóa đào tạo kéo dài 2 năm, HDV người Việt sẽ được đào tạo chuyên sâu, có bài bản về ngôn ngữ, văn hóa, phong thục, kỹ năng… cho đến thái độ phục vụ nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác du lịch Việt – Nhật ngày càng phát triển.

Mục tiêu trước năm 2017

Cũng theo thống kê từ tổng cục du lịch Nhật bản tại Việt Nam, tốc dộ tăng trưởng của thị trường du lịch Nhật Bản trong năm 2014 tăng trưởng cao ở mức kỷ lục. Cụ thể là, trong năm 2014 Nhật Bản đã đón tiếp 124 nghìn du khách Việt Nam (tăng ~50% so với cùng kỳ năm trước) và Việt Nam cũng đã đón tiếp gần 650 nghìn lượt du khách Nhật Bản (tăng 7,3%). Với tốc độ tăng trưởng như vậy Tổng cục Du lịch Việt Nam cùng tổng Cục du lịch Nhật Bản đã đặt ra mục tiêu trước năm 2017 sẽ đưa được 200 nghìn khách Việt Nam đến Nhật Bản và đón tiếp 1 triệu du khách Nhật bản đến với Việt Nam.

Tour du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc giá rẻ kích cầu

Với vai trò là cơ quan đại diện du lịch Nhật Bản tại Việt Nam dưới sự giám sát chặt chẽ của tổng cục du lịch cùng Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản, du lịch Á Châu luôn hết mình nỗ lực nhằm mang đến cho du khách những tour du lịch có chất lượng hoàn hảo với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, khi tham gia các tour du lịch Nhật Bản giá rẻ kích cầu của chúng tôi du khách còn có cơ hội nhận được những món quà lưu niệm thú vị từ phía công ty.

Qúy khách hãy để lại bình luận ! Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc gọi điện ngay ! Xin cảm ơn !
Đánh giá chất lượng tour
Được cấp phép bởi tổng cục du lịch Nhật Bản tại Việt Nam Kết quả đánh giá: 4.8 trên 5 sao của tất cả 34 khách hàng đánh giá.
Có 0 khách hàng đã hỏi

Trụ sở chính

 Tòa nhà Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@dulichachau.com.vn

Điện thoại: (+84.4) 3573 6748

Fax: (+84.4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688

Bản quyền : DMCA.com Protection Status

Chi nhánh

 Hồ Chí Minh - Việt Nam : Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận. 1, HCMC, Việt nam
Tel: 091 889 6269

 Seoul Office - Hàn Quốc : 59-10, Seong san - Dong, Mapo -Gu,Seoul, Korea

 Japan Office - Nhật Bản : 8F, ATT New Tower, Akasaka 2-11-7, Akasaka Minakotu, Tokyo,107-0052, Japan

 Văn phòng đại diện tại Thanh Hoá: Số 1066, Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Tel:02376.50.6688 - 0945.84.9898

(Asiana Corp. Vietnam)
Giấy phép lữ hành Quốc tế do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp số: 01-384/ TCDL-GP LHQT

 

Bấm vào đây để phóng to