Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

  1. Hộ chiếu gốc đã ký tên (bắt buộc), còn hạn 06 tháng trở lên, còn tối thiểu 2 trang trống + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  2. 02 ảnh (4.5 x 4.5): ảnh rửa mới chụp, nền trắng, không chấp nhận ảnh đen trắng, ảnh scan, kích cỡ không theo quy định.
  3. Bản công chứng giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu, giấy khai sinh nếu đi cùng người thân.
  4. Chứng minh công việc:

* Đang làm việc:

– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh: nộp bản copy Giấy đăng ký kinh doanh (công chứng), sao kê tài khoản, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp Quý khách là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động, hoặc quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) – công chứng.

+ Giấy xác nhận công tác tại cơ quan Quý khách đang làm việc (quy định mới bắt buộc có từ 1/4/2015).

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bắt buộc từ tháng 1/2015) – nếu trả qua thẻ thì nộp sao kê tài khoản ngân hàng có nội dung trả lương trong 3 tháng gần nhất.

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu + chữ ký đồng ý của cấp trên (viết bằng tiếng Anh).

* Đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí hoặc thẻ hưu trí.

  1. Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất trên 100tr VND – số tiền càng nhiều càng tốt. Quý khách ra ngân hàng xin giấy  xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh, Việt.

+ Trường hợp chứng minh bằng tài chính của vợ/chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản. Có giấy khai sinh/ đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

  1. Với trẻ em: Giấy khai sinh, thẻ học sinh, thẻ sinh viên (không có thì thay thế bằng xác nhận của trường), giấy khen + Đơn xin nghỉ học
  2. Đơn xin visa: Công ty cung cấp, Quý khách chỉ cần ký tên, chữ ký trùng với chữ ký trong hộ chiếu gốc.

Ghi chú:

  1. Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.
  2. Tất cả bản công chứng nhà nước chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng
  3. Không xuất hóa đơn VAT.
  4. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa của đại sứ quán là 8 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN).
  5. Kết quả cấp visa phụ thuộc vào việc xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán. Nếu Đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.
  6. Sau khi kết thúc chuyến đi, Quý khách vui lòng gửi lại bản scan visa đã sử dụng để nộp trình diện đại sứ quán.
  7. MIỄN VISA cho các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD (Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Anh, Châu Âu) – lưu trú dưới 30 ngày.
  8. ĐSQ có quyền gọi điện xác minh thông tin với Quý khách và các bên liên quan, ĐSQ cũng có quyền hẹn gặp Quý khách để phỏng vấn nếu thấy cần thiết.
  9. Toàn bộ hồ sơ của Quý khách sẽ được nộp nguyên bản tiếng Việt, do đó các bản copy cần có dịch thuật công chứng nhà nước (trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp visa).
  10. Mọi chi phí sẽ không được hoàn lại trong trường hợp Quý khách bị ĐSQ từ chối visa.

Liên hệ: TOUR NHẬT HÀN (TOURNHATHAN) – DU LỊCH Á CHÂU
Add: 158 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:  (84 – 4) 3573 6748      Fax: (84 – 4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688 / 091 889 6269

Email: huong@dulichachau.com.vn

SƠ YẾU LÝ LỊCH

  1. Họ và tên: Số điện thoại di động:
  2. Ngày tháng năm sinh: + Giới tính:
  3. Nơi sinh: + Quốc tịch:
  4. Nghề nghiệp/ Chức vụ:
  5. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):
  6. Địa chỉ công ty: + Tel:
  7. Địa chỉ hiện nay: + Tel:
  8. Số hộ chiếu:                          Cơ quan cấp:
  9. Ngày cấp: Ngày hết hạn:
  10. Tên chồng (Vợ) :
  11. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)
  12. Quốc tịch:
  13. Đã được cấp visa Nhật Bản lần nào chưa?       Khi nào               Loại visa:
  14. Đã bị từ chối visa Nhật Bản lần nào chưa?     Khi nào?               Ở đâu?
  15. Đã từng vi phạm pháp luật hay lưu trú bất hợp pháp tại Nhật Bản chưa?
  16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:
  17. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

Người khai ký tên

Tác giả: | Ngày đăng:
Link bài viết:
Qúy khách hãy để lại bình luận ! Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc gọi điện ngay ! Xin cảm ơn !
Đánh giá chất lượng tour
Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản Kết quả đánh giá: 4.8 trên 5 sao của tất cả 34 khách hàng đánh giá.
Có 0 khách hàng đã hỏi

Trụ sở chính

 Tòa nhà Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@dulichachau.com.vn

Điện thoại: (+84.4) 3573 6748

Fax: (+84.4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688

Bản quyền : DMCA.com Protection Status

Chi nhánh

 Hồ Chí Minh - Việt Nam : Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận. 1, HCMC, Việt nam
Tel: 091 889 6269

 Seoul Office - Hàn Quốc : 59-10, Seong san - Dong, Mapo -Gu,Seoul, Korea

 Japan Office - Nhật Bản : 8F, ATT New Tower, Akasaka 2-11-7, Akasaka Minakotu, Tokyo,107-0052, Japan

(Asiana Corp. Vietnam)
Giấy phép lữ hành Quốc tế do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp số: 01-384/ TCDL-GP LHQT

 

Bấm vào đây để phóng to