Khám phá Hàn Quốc

Khu lăng mộ hoàng gia Chosun, Hàn Quốc

Cùng với các lăng mộ của vua và hoàng phi đã được bảo tồn trong suốt 519 năm và là khu di tích lịch sử của Hàn Quốc. Khu lăng mộ hoàng gia Chosun là nơi mà du khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên bởi đây là địa điểm hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy của tự nhiên. Tại đây, du khách cũng có thể cảm nhận được nét tôn nghiêm từ cách bố trí những bước tượng Phật bằng đá và những giá trị văn hóa đặng trưng chỉ có riêng của Hàn Quốc.

Khu lăng mộ hoàng gia Chosun

Khu lăng mộ hoàng gia Chosun

Khám phá khu lăng mộ hoàng gia Chosun, Hàn Quốc

Với tổng số 42 ngôi mộ của vua và hoàng phi thời Chosun. Trong số đó có 40 ngôi mộ được công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2009. Khu lăng mộ thời Chosun là một di tích lịch sử lâu đời mà du khách đến du lịch Hàn Quốc có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên và những nét văn hóa đặc trưng của đất nước này.

Do vấn đề về bảo vệ các tài sản văn hóa, phần lớn các ngôi mộ trong khu lăng mộ không được công bố rõ, nhưng bắt đầu từ năm 2013, Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc đã quyết định sẽ giới thiệu các ngôi mộ như: Songreung, Sareung, Gangreung… Bằng việc giới thiệu các công trình nghệ thuật và có kỹ thuật cao như thế này của Hàn Quốc, du khách sẽ có cơ hội để cảm nhận chân thực hơn về văn hóa của thời đại Chosun.

Sungreung là một trong 9 khu mộ ở vùng Donggureung, là khu mộ của vị vua Hyeonjong và hoàng phi Myeongseong. Jeongjagak ở Sungreung giới thiệu vẻ đẹp tráng lệ của đỉnh bát giác – tòa tháp duy nhất có thể thấy toàn bộ khu lăng mộ hoàng gia thời Chosun.

Sareung là khu lăng mộ của hoàng phi Jeongsun ở vùng Namyangju. Vua Danjong là vị vua lên ngôi từ khi còn trẻ tuổi và đã bị cướp ngôi từ chú mình là Hoàng tử Suyang. Sau đó ông bị đi đày đến vùng Yeongwol. Hoàng phi Jeongsun – người bị ngăn cấm không được sống gần vua Danjong đã nhận được tin đồn rằng vua Danjong đã băng hà vào năm 1457. Quá đau buồn trước hung tin đó, bà đã lên núi ở ẩn. Phần đời còn lại của bà chìm trong đau khổ và luôn hướng về Yeongwol – nơi vua Danjong bị lưu đày. Bà đã sống như vậy và từ trần vào năm 82 tuổi.

Gangreung là nơi có lăng mộ của vua Myeongjong nằm tại vùng Nowongu, cách lăng mộ của mẫu thân mình là Hoàng thái hậu Munjeong 1 km. Vua Myeongjongcũng lên ngôi từ khi còn rất nhỏ tuổi.

Qúy khách hãy để lại bình luận ! Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc gọi điện ngay ! Xin cảm ơn !
Name
Đánh giá chất lượng tour
Khu lăng mộ hoàng gia Chosun, Hàn Quốc Kết quả đánh giá: 4.8 trên 5 sao của tất cả 34 khách hàng đánh giá.
Có 0 khách hàng đã hỏi

Trụ sở chính

 Tòa nhà Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@dulichachau.com.vn

Điện thoại: (+84.4) 3573 6748

Fax: (+84.4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688

Bản quyền : DMCA.com Protection Status

Chi nhánh

 Hồ Chí Minh - Việt Nam : Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận. 1, HCMC, Việt nam
Tel: 091 889 6269

 Seoul Office - Hàn Quốc : 59-10, Seong san - Dong, Mapo -Gu,Seoul, Korea

 Japan Office - Nhật Bản : 8F, ATT New Tower, Akasaka 2-11-7, Akasaka Minakotu, Tokyo,107-0052, Japan

 Văn phòng đại diện tại Thanh Hoá: Số 1066, Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Tel:02376.50.6688 - 0945.84.9898

(Asiana Corp. Vietnam)
Giấy phép lữ hành Quốc tế do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp số: 01-384/ TCDL-GP LHQT

 

Bấm vào đây để phóng to