Khám phá Nhật Bản

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima

Là điểm đến đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong các tour du lịch Nhật Bản, khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima không chỉ là một lời nhắc nhở về sự công phá khủng khiếp của vũ khí hạt nhân, mà còn là mơ ước hòa bình của thế giới, một thế giới không có vũ khí hạt nhân. 

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn cũng từng biết rằng Hiroshima là thành phố đã từng phải nhận quả bom nguyên tử đầu tiên chống lại loài người trong Thế chiến thứ hai! Sức công phá kinh hoàng của quả bom đó vẫn còn là nỗi ám ảnh của con người cho đến tận bây giờ.

Ra đời từ sự kiện kinh hoàng đó và còn được biết với tên Vòm bom nguyên tử, giờ đây khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima trở thành điểm du lịch Nhật Bản gây ấn tượng mạnh mẽ cho du khách, khu tưởng niệm này là một phần của công viên tưởng niệm hòa bình Hiroshima.

Hằng năm, vào ngày 6 tháng 8, người Nhật tổ chức lễ tưởng niệm hòa bình tại khu công viên. Người Nhật kinh hoàng! Cả thế giới kinh hoàng! Trong sự tàn phá khủng khiếp quả bom thì tòa nhà triển lãm thương mại của Hiroshima là kiến trúc duy nhất còn đứng vững dù trơ xương. Từ sau vụ nổ, tòa nhà đó được bảo tồn nguyên trạng. Mặc dù việc bảo tồn một chứng tích lịch sử khi phải đối mặt với thời gian cũng là một vấn đề không tránh khỏi.

Khu tưởng niệm Vòm nguyên tử Genbaku Dome được bảo tồn đến từng chi tiết. Tính xác thực của Genbaku Dome không phải để thách thức, mà chỉ để đảm bảo sự ổn định liên tục của di tích. Năm 1996, Genbaku Dome được công nhận là di sản thế giới ở thành phố Hiroshima, đánh dấu sự thất bại của loài người trong phát minh vũ khí hủy diệt. Cho dù bối cảnh của vụ ném bom là gì chăng nữa thì Genbaku Dome cũng là hình ảnh của hủy diệt, nó khiến con người ta phải nhớ về khoảng ký ức đầy nước mắt để luôn nghi nhớ những điều tàn khốc có thể xảy đến từ chính phát minh của con người.

Giá trị lịch sử của khu tưởng niệm Hòa Bình Genbaku Dome đã để lại ấn tượng cũng như cảm xúc mạnh mẽ trong lòng du khách.

Qúy khách hãy để lại bình luận ! Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc gọi điện ngay ! Xin cảm ơn !
Đánh giá chất lượng tour
Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima Kết quả đánh giá: 4.8 trên 5 sao của tất cả 34 khách hàng đánh giá.
Có 0 khách hàng đã hỏi

Trụ sở chính

 Tòa nhà Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@dulichachau.com.vn

Điện thoại: (+84.4) 3573 6748

Fax: (+84.4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688

Bản quyền : DMCA.com Protection Status

Chi nhánh

 Hồ Chí Minh - Việt Nam : Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận. 1, HCMC, Việt nam
Tel: 091 889 6269

 Seoul Office - Hàn Quốc : 59-10, Seong san - Dong, Mapo -Gu,Seoul, Korea

 Japan Office - Nhật Bản : 8F, ATT New Tower, Akasaka 2-11-7, Akasaka Minakotu, Tokyo,107-0052, Japan

 Văn phòng đại diện tại Thanh Hoá: Số 1066, Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Tel:02376.50.6688 - 0945.84.9898

(Asiana Corp. Vietnam)
Giấy phép lữ hành Quốc tế do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp số: 01-384/ TCDL-GP LHQT

 

Bấm vào đây để phóng to