Uncategorized

Công ty du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc – Đại Lý uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2005, trải qua 11 năm phát triển, Tour Nhật Hàn tự hào trở thành một trong 10 đơn vị lữ hành hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hàn Quốc và Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, Tour Nhật Hàn đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng, giúp du khách Việt có cơ hội khám phá, trải nghiệm nét độc đáo của hai nước Nhật – Hàn.

Nhằm tri ân sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Tour Nhật Hàn trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Giới thiệu Tour Nhât Hàn

Giới thiệu Tour Nhât Hàn

Các dịch vụ của Tour Nhật Hàn:

Kinh doanh lữ hành quốc tế

Là một trong những đại lý du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức thành công hàng trăm chương trình du lịch Nhật – Hàn. Chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm lữ hành mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Đại lý của các hãng hàng không

Tour Nhật Hàn tự hào là đại lý cho hầu hết các hãng hàng không tới Nhật – Hàn như: Vietnam Airline, Vietjet Air, All Nippon Airways, Korean Air,  Jeju Air, Asiana Airline, Japan Airline, Jin Air… đảm bảo mức giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ làm Visa Nhật – Hàn

Ngoài kinh doanh lữ hành quốc tế và đại lý của các hàng hàng không, Tour Nhật Hàn còn cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết tỉ lệ đạt tới 96% với mức giá ưu đãi nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Các Tour du lịch Nhật – Hàn phong phú

Hiện nay, chúng tôi có gần 50 chương trình Tour. Ngoài những Tour có sẵn, quý khách hàng có thể tự đưa ra yêu cầu của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những chương trình phù hợp nhất, giúp du khách có thời gian tận hưởng tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm cao, cam kết sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng, giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn với yêu cầu của khách hàng.

Chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn

Nhằm tri ân sự tin tưởng quý khách dành cho chúng tôi, Tour Nhật Hàn luôn có các chương trình ưu đãi  cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn Tour của chúng tôi. Đặc biệt, hiện nay, chúng tôi có chương trình ưu đãi Tour du lịch Nhật Bản chỉ từ 25.990.000đ.
29.900.000VNĐ
31.900.000 VNĐ
37.900.000 VNĐ
40.900.000 VNĐ
39.990.000 VNĐ
41.990.000 VNĐ
39.990.000 VNĐ
42.990.000 VNĐ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng sự đam mê và tận tâm, Tour Nhật Hàn luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những Công ty Du lịch Nhật Bản chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn coi nhiệm vụ nâng cao chất lượng cuộc sống của quý khách hàng là giá trị cốt lõi trong hoạt động của Tour Nhật Hàn.

Sứ mệnh

– Không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng trong và ngoài nước.

– Bảo vệ lợi ích khách hàng cũng như đáp ứng các yêu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Góp phần nâng cao mối quan hệ thân việt giữa Việt Nam – Nhật Bản, Việt Nam – Hàn Quốc.

Tôn chỉ hoạt động

Đối với khách hàng: Luôn luôn trung thực, đảm bảo lợi ích và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng bằng một thái độ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình.

Đối với đối tác: Hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, cùng hỗ trợ và cùng có lợi.

Đối với cộng đồng: Luôn luôn ý thức bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường trong quá trình cung cấp dịch vụ lữ hành.

Đối với công việc: Không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ; không ngừng trau dồi kinh nghiệm, học hỏi nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Qúy khách hãy để lại bình luận ! Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc gọi điện ngay ! Xin cảm ơn !
Name
Đánh giá chất lượng tour
Công ty du lịch Nhật Bản - Hàn Quốc - Đại Lý uy tín hàng đầu tại Hà Nội Kết quả đánh giá: 4.8 trên 5 sao của tất cả 34 khách hàng đánh giá.
Có 1 khách hàng đã hỏi
AnnaNfn
My friend and I went camping the other day. It was a horrific experience, as he wouldn't let me sleep all night. He kept talking about random stuff and whined about his sleeplessness. I totally told him to link and deal with it.

Trụ sở chính

 Tòa nhà Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@dulichachau.com.vn

Điện thoại: (+84.4) 3573 6748

Fax: (+84.4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688

Bản quyền : DMCA.com Protection Status

Chi nhánh

 Hồ Chí Minh - Việt Nam : Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận. 1, HCMC, Việt nam
Tel: 091 889 6269

 Seoul Office - Hàn Quốc : 59-10, Seong san - Dong, Mapo -Gu,Seoul, Korea

 Japan Office - Nhật Bản : 8F, ATT New Tower, Akasaka 2-11-7, Akasaka Minakotu, Tokyo,107-0052, Japan

 Văn phòng đại diện tại Thanh Hoá: Số 1066, Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Tel:02376.50.6688 - 0945.84.9898

(Asiana Corp. Vietnam)
Giấy phép lữ hành Quốc tế do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp số: 01-384/ TCDL-GP LHQT

 

Bấm vào đây để phóng to