Khám phá Nhật Bản

Thành phố hoài niệm Nagoya

Là thành phố lớn thứ 4, khu công nghiệp lớn thứ 3 của Nhật Bản. Nagoya từ một thành phố của những lâu đài, vươn lên đỉnh cao quyền lực vào thời kỳ phong kiến. Ngày nay thành phố đã được xây dựng lại với những đại lộ mở rộng và đường xá thẳng tắp. Ở Nagoya có hai điểm thu hút khách du lịch Nhật Bản chính của thành phố NagoyaLâu đài Nogoya-jođền Atsuta-jingu...

Lâu đài Nagoya-jo

Lâu đài Nagoya

Lâu đài Nagoya

 

Là chứng nhân của lịch sử và thời gian qua đi, lâu đài Nagoya-jo là điểm chính thu hút khách du lịch khi đến với thành phố Nagoya. Được xây dựng từ năm 1612, lâu đài Nagoya-jo là môt kiểu mẫu của kiến trúc hiện đại vào thời kỳ đó. Tuy nhiê, vào Thế chiến thứ II vẻ hùng vĩ của lâu đài đã bị phá hủy rất nhiều. Tòa nhà năm tầng hiện nay được xây lại vào năm 1959. Khách đến viếng có thể có được một tầm nhìn bao quát khi đứng ở lầu năm. Hai bức tượng dài 3 mét của hai sinh vật biển giống như cá heo được đặt trên hai đầu mái nhà. Những phòng ở lầu hai, lầu ba và lầu bốn của tòa nhà trưng bày những bộ áo giáp và những kho tang của gia đình chưa bị chiến tranh phá hủy. Ở đây còn có vườn Ninomaru với nhà uống trà trong một khung cảnh tráng lệ.

Đền Atsuta-jingu

Đền Atsuta-jingu

Đền Atsuta-jingu

Xây dựng vào thế kỉ thứ 3 và được xây dựng lại vào năm 1935. Đền Atsuta-jingu được coi là đền quan trọng nhất, tiếp theo là đền Ise, vì trong đền có thờ thanh kiếm Kusanagi-no-Tsurugi, có nghĩa là kiếm cắt được kính, tương truyền là rất linh thiêng. Cùng với viên ngọc cong và tấm gương thần, chúng tạo thành ba món biểu chưng của gia đình hoàng tộc. Theo thần thoại, thanh kiếm linh thiêng được truyền từ nữ thần Amaterasu Omikami cho gia đình hoàng tộc. Không ai được phép nhìn thanh kiếm ngoại trừ nhà vua và một số tu sĩ của Shinto. Ở đây có một bảo tang nhỏ trưng bày những hiện vật của Shinto và những di tích từ thời kỳ Tokugawa.

Khu vực cảng Nagoya

Khu vực cảng Nagoya

Khu vực cảng Nagoya

Khu cảng này có những điểm thu hút, trong đó có Bể Hải Sản Cảng Nagoya, là một trong những bể nuôi hải sản lớn nhất nước Nhật. Tháp cảng là nơi người ta có thể quan sát tầm sa quang cảnh khu cảng.

Bảo tàng nghệ thuật Tokugawa

Bảo tàng nghệ thuật Tokugawa

Bảo tàng nghệ thuật Tokugawa

Với hơn 10,000 hiện bật giá trị của gia đình Tohugawa truyền lại. Những món như các ấn bản, thư pháp, tranh cuốn, đồ sơn mài và đồ gốm được trưng bày tại đây. Bảo tàng Nghệ thuật Tohugawa dành cho những ai quan tâm đến lịch sử nên đến viếng.

Qúy khách hãy để lại bình luận ! Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc gọi điện ngay ! Xin cảm ơn !
Name
Đánh giá chất lượng tour
Thành phố hoài niệm Nagoya Kết quả đánh giá: 4.8 trên 5 sao của tất cả 34 khách hàng đánh giá.
Có 0 khách hàng đã hỏi

Trụ sở chính

 Tòa nhà Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@dulichachau.com.vn

Điện thoại: (+84.4) 3573 6748

Fax: (+84.4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688

Bản quyền : DMCA.com Protection Status

Chi nhánh

 Hồ Chí Minh - Việt Nam : Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận. 1, HCMC, Việt nam
Tel: 091 889 6269

 Seoul Office - Hàn Quốc : 59-10, Seong san - Dong, Mapo -Gu,Seoul, Korea

 Japan Office - Nhật Bản : 8F, ATT New Tower, Akasaka 2-11-7, Akasaka Minakotu, Tokyo,107-0052, Japan

 Văn phòng đại diện tại Thanh Hoá: Số 1066, Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Tel:02376.50.6688 - 0945.84.9898

(Asiana Corp. Vietnam)
Giấy phép lữ hành Quốc tế do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp số: 01-384/ TCDL-GP LHQT

 

Bấm vào đây để phóng to