Khám phá Hàn Quốc

Tìm hiểu về âm nhạc truyền thống Hàn Quốc

Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc có những nét đặc trưng riêng tạo nên nét riêng biệt, các đốt của tim là ngầm định trong âm thanh của giọng nói. Đây là bước đầu tiên của việc có thể hiểu truyền thống âm nhạc Hàn Quốc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cùng Du lịch Á Châu tìm hiểu về nét văn hóa truyền thống này!

Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc

Trong khi thưởng thức âm nhạc truyền thống Hàn Quốc có thể tìm thấy một lịch sử đáng ghi nhớ cho nỗi buồn và đau đớn của người Triều Tiên. Phần lớn âm nhạc đã được truyền lại từ thế hệ trước đề với cảm giác của ly thân.

Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc

Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc

Không phải tất cả các loại nhạc truyền thống Hàn Quốc đều buồn. Ví dụ, âm nhạc triều đình là một loại âm nhạc được sử dụng cho các nghi lễ hay lễ nghi. Âm nhạc chơi trong các dịch vụ tôn giáo hoặc các sự kiện thuộc về thể loại này. Các định dạng đúng là quan trọng hơn nội dung trong trường hợp của âm nhạc chơi cho các sự kiện chính thức. Màn hình hiển thị và chơi các nhạc cụ nào cũng đều là cũng tượng trưng. Một ví dụ điển hình của âm nhạc Hàn Quốc chính thức là Jongmyo Shrine nghi lễ âm nhạc. Đây là âm nhạc mà là chơi cho các dịch vụ nghi lễ cho vị vua cũ và đã được bổ nhiệm một thế giới di sản phi vật thể của UNESCO.

Nếu âm nhạc là chính thức cho tầng lớp cầm quyền rồi ‘âm nhạc dân gian “là bài hát của những người đang cai trị. thể loại này bao gồm các pansori, một bài hát truyền thống của Hàn Quốc tường thuật, mà đã được đặt tên theo một thế giới phi vật thể di sản UNESCO.

Nhưng ngay cả không có kỹ năng có thể hát những bài hát. Họ hát khi họ làm việc trong lĩnh vực lúa gạo hay, hát khi họ đã đi tắt người yêu của họ và hát khi cuộc sống của họ đã gặp khó khăn và nặng cho họ xuống. Các bài hát dân gian “có nghĩa là các bài hát dân gian. Do đó, bài hát dân gian là âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc được hát thường xuyên nhất .

Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc

Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc

các bài hát dân gian có các cảm xúc bittersweet của Hàn Quốc. Tinh hoa dân gian Hàn Quốc là bài hát Arirang. Arirang là tên của một bài hát cụ thể mà hiện nay được sử dụng như một biểu tượng của văn hóa Hàn Quốc và Triều Tiên. Có nhiều biến thể của Arirang ở Hàn Quốc. Arirang có thể thay đổi độc lập tùy theo khu vực. Các Arirang Jeongseon được tìm thấy trong Jeongseon, một ngọn núi xa xôi của Gangwon-do. Jindo, một hòn đảo của Jeollanam-do, là quê hương của Arirang Jindo. Số Arirangs truyền thống truyền lại trên toàn quốc có thể được tính trong hàng trăm nếu đổi lần nhịp điệu được bao gồm.

Không là cùng mặc dù các bài hát có thể khác biệt theo vùng: ‘Arirang Arirang Arario’. Arirang là bản chất của một bài hát chia tay.Nguồn gốc của từ của ‘Arirang’ là ‘đồi’. Với 70% diện tích đất của mình đang được miền núi, cũng có nhiều vùng chân núi trong cả nước. Hầu hết người Hàn Quốc đã partings về một số ngọn đồi đó.Một cảm xúc của hối tiếc sâu sắc được thấm nhuần trong nhịp điệu của Arirang và cách phát âm của nó rất -‘Arirang’evokes cảm giác của những giọt nước mắt rơi của Hàn Quốc và tưởng nhớ những câu chuyện buồn của họ.

Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc là đáng kể khác với những nơi khác. Trong âm nhạc phương Tây ví dụ, một trong những lưu ý bằng một nhịp. Trong mét của âm nhạc Hàn Quốc, tuy nhiên, là một trong những cụm từ được một hơi thở. Về cơ bản, đơn vị của lần cho nhịp điệu là khác nhau giữa Hàn Quốc và các nước khác. Thêm thú vị, không có dây dẫn cho âm nhạc Hàn Quốc. Các nhạc sĩ của một nhóm cá nhân phải đóng nhạc cụ của mình trong giai điệu với hơi thở của mình và với hơi thở của mình của đồng nghiệp. Hơi thở của nhịp điệu âm nhạc Hàn Quốc đoàn kết với phong trào. Nhạc truyền thống Hàn Quốc luôn luôn đi kèm với điệu nhảy và bài hát, tập trung phải được giao cho hơi thở của các nhạc sĩ. Các biểu thức Hàn Quốc điều chỉnh hơi thở ‘xuất phát từ khái niệm về nhịp điệu trong âm nhạc Hàn Quốc.

Nguồn: tournhathan.com

Qúy khách hãy để lại bình luận ! Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc gọi điện ngay ! Xin cảm ơn !
Đánh giá chất lượng tour
Tìm hiểu về âm nhạc truyền thống Hàn Quốc Kết quả đánh giá: 4.8 trên 5 sao của tất cả 34 khách hàng đánh giá.
Có 0 khách hàng đã hỏi

Trụ sở chính

 Tòa nhà Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@dulichachau.com.vn

Điện thoại: (+84.4) 3573 6748

Fax: (+84.4) 3573 6750

Hotline: 0982 849 688

Bản quyền : DMCA.com Protection Status

Chi nhánh

 Hồ Chí Minh - Việt Nam : Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận. 1, HCMC, Việt nam
Tel: 091 889 6269

 Seoul Office - Hàn Quốc : 59-10, Seong san - Dong, Mapo -Gu,Seoul, Korea

 Japan Office - Nhật Bản : 8F, ATT New Tower, Akasaka 2-11-7, Akasaka Minakotu, Tokyo,107-0052, Japan

 Văn phòng đại diện tại Thanh Hoá: Số 1066, Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Tel:02376.50.6688 - 0945.84.9898

(Asiana Corp. Vietnam)
Giấy phép lữ hành Quốc tế do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp số: 01-384/ TCDL-GP LHQT

 

Bấm vào đây để phóng to