Tour du lịch Hàn Quốc tháng 8 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách trong mùa hè này. Hãy cùng khám phá những điểm đến thú vị trong hành trình nhé!
Thời tiết Hàn Quốc tháng 7 như thế nào? Tour Nhật Hàn sẽ chia sẻ những thông tin thời tiết Hàn Quốc tháng 7 để Quý khách an tâm hơn ngay nhé!
Tháng 6 là khoảng thời gian Hàn Quốc rực rỡ trong cái nắng hè gay gắt.Quý khách hãy tìm hiểu những thông tin thời tiết Hàn Quốc tháng 6 trước khi xách vali!
Thành phố này được mệnh danh là “thủ đô mùa hè” - nơi du khách tới khám phá lễ hội biển Busan nức tiếng. Cùng tới đây để trải nghiệm lễ hội hấp dẫn này nhé!
Hàn Quốc nổi tiếng với nền ẩm thực “ngon và đẹp” khắp châu Á cũng như trên thế giới.Hãy cùng khám phá list những món ăn mùa hè của Hàn Quốc ngay bây giờ!
Nami – hòn đão đẹpm và lãng mạn nhất của Hàn Quốc là một trong những điểm du lịch được đặc biệt yêu thích. Vậy, đảo Nami có gì mà thu hút du khách như vậy?
Chợ trời ở Seoul là nơi mà du khách có thể tìm thấy bất kì mặt hàng nào với giá rẻ nhất. Để chúng tôi giúp bạn note lại những khu mua sắm rẻ nhất tại Seoul!
Bạn nghe nói mùa xuân của Hàn Quốc rất đẹp, bạn muốn khám phá Hàn Quốc vào thời gian này nhưng chưa biết chính xác mùa xuân Hàn ở Quốc là tháng mấy?
Bạn chuẩn bị có một chuyến vivu Hàn Quốc nhưng chưa biết đi du lịch Hàn Quốc nên mang theo gì? Hãy để Tour Nhật Hàn “note” lại những điều cần mang ngay nhé!
Bạn đang vivu tại xứ sở kim chi và chưa biết mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc, địa chỉ mua quà nào là uy tín? Hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi nhé!
Bạn chuẩn bị tới xứ sở kim chi nhưng chưa biết nên chuẩn bị gì, điều kiện để đi du lịch Hàn Quốc là gì và làm sao để đạt được điều kiện đó?