Thời tiết Hàn Quốc tháng 7 như thế nào? Tour Nhật Hàn sẽ chia sẻ những thông tin thời tiết Hàn Quốc tháng 7 để Quý khách an tâm hơn ngay nhé!
Thành phố này được mệnh danh là “thủ đô mùa hè” - nơi du khách tới khám phá lễ hội biển Busan nức tiếng. Cùng tới đây để trải nghiệm lễ hội hấp dẫn này nhé!
Hàn Quốc nổi tiếng với nền ẩm thực “ngon và đẹp” khắp châu Á cũng như trên thế giới.Hãy cùng khám phá list những món ăn mùa hè của Hàn Quốc ngay bây giờ!
Bạn đang vivu tại xứ sở kim chi và chưa biết mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc, địa chỉ mua quà nào là uy tín? Hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi nhé!
Nhiều người thường lầm tưởng rằng Kimono chỉ dành cho nữ mà quên mất rằng Kimono nam cũng mang một nét độc đáo riêng biệt.
Hàn Quốc vẫn luôn giữ được những nét đẹp truyền thống và độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc để hiểu rõ hơn về đất nước và con người nơi đây nhé!
Hanok là tên gọi của ngôi nhà truyền thống của Hàn Quốc - với mái ngói, sàn gỗ và sân vườn. Đây là văn hóa kiến trúc cổ của người Hàn.
Một trong những nét đẹp đặc sắc đó là văn hoá Tết cổ truyền Hàn Quốc, đặc biệt là văn hóa Tết âm lịch cổ truyền.
Có nhiều nơi ở Hàn Quốc trồng hoa anh đào như đảo Yeoui-do ở Seoul, Yunjung-ro, Jej-do, đảo Jeju… nhưng nổi tiếng nhất vẫn là lễ hội hoa anh đào Jinhae.