Không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào mỏng manh, kiêu sa, những loài hoa mùa hè Nhật Bản lại chinh phục du khách bởi nét đẹp riêng biệt khó lẫn.
Người ta thường nói Nhật Bản đẹp nhất vào mùa thu nhưng ít ai biết rằng mùa hè Nhật Bản cũng đẹp, cùng thơ mộng, lãng mạn và đầy màu sắc.
Bạn đã từng hơn một lần thắc mắc “Hoa anh đào có mấy cánh?”. là 5, 10, 15 hay nhiều hơn thế nữa? Hãy cùng Tour Nhật Hàn tìm lời giải đáp cho câu hỏi này!
Bạn đã hơn một lần thắc mắc “hoa anh đào có tác dụng gì”? Không phải ngẫu nhiên loài hoa này lại được yêu thích đến vậy. Hãy cùng khám phá lý do nhé!
Hoa anh đào vốn được biết đến là loài hoa biểu tượng cho đất nước mặt trời mọc. Sự tích hoa anh đào còn được người dân Nhật Bản nhắc về với đầy niềm tự hào.
Lễ hội Omizutori là một trong những sự kiện lâu đời nhất của các tín đồ Phật giáo Nhật Bản. Đến Omizutori, bạn sẽ mãn nhãn với những màn đuốc lửa đặc sắc.
Lễ hội của quý tại Nhật Bản thu hút hàng triệu lượt du khách. Ban đầu chỉ là một sự kiện nhỏ, hiện nay đã trở thành lễ hội lớn nhất tại Nhật Bản.